• ศุกร์. มี.ค. 24th, 2023

ดูอนิเมะ เว็บอนิเมะออนไลน์ anime subthai

รีวิวเว็บดูการ์ตูน ดูอนิเมะซับไทย ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะพากย์ไทย ดูanime การ์ตูน อนิเมะญี่ปุ่น การ์ตูนซับไทย การ์ตูนพากย์ไทย gg-anime อัพเดตตลอด 24 ช.ม.

ByAntonio Burton

ต.ค. 14, 2021

‘เสี่ยโบ๊ท’ เปิดเผยคนจ้าง ‘ฟ้าวันใหม่’ ล้มมวย ติดต่อขอสะสาง เจ้าตัวโร่ขออภัย-ขออภัย หลั่งน้ำตากลางรายการโหนกระแส ขออย่าเอาจำคุก

กรณี ‘ฟ้าวันใหม่ ช.ไทยเศรษฐ์‘ โดน ‘หลานย่าโม ว.วัฒนะ‘ ฟันศอกแพ้น็อกใน ชูที่ 4 ในรายการ “ศึกมวยมันวันศุกร์” ที่เวทีมวยโรงยิมเอนกประสงค์ จ.บุรีรัมย์ ตอนวันที่ 8 ต.ค.ก่อนหน้าที่ผ่านมา ถัดมา ‘ฟ้าวันใหม่’ ยอมรับว่าล้มมวย โดยมีเซียนมวยรายหนึ่งจ้างวานในราคา 500,000 บาท

รายการโหนกระแสวันที่ 13 ต.ค. 64 “ชายหนุ่ม แขนรชัย กำเนิดพลอย” ในฐานะผู้ประกาศ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวี่วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 ได้สัมภาษณ์ “เสี่ยโบ๊ท” ณัฐบารมี วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ และก็หัวหน้าของฟ้าวันใหม่ อำนาจ รื่นเริง อดีตกาลนักต่อยทีมชาติไทย ผู้ดูแล และก็ ‘ฟ้าวันใหม่’ โดยเป็นการเจอกันครั้งแรกระหว่าง เสี่ยโบ๊ท และก็ ฟ้าวันใหม่ หลังมีการล้มมวย

เสี่ยโบ๊ท เล่าว่า คนที่จ้าง ‘ฟ้าวันใหม่’ ล้มมวยเวลานี้กำลังหลบหนีอยู่ ยืนยันว่าจะปฏิบัติงานทางด้านกฎหมายให้ถึงที่สุด ซึ่งเวลานี้เขาพากเพียรคุยกับคนรู้จักให้เลิกในประเด็นนี้ แต่ยืนยันว่าไม่ยินยอม ต้องการให้จำคุกให้ได้ ทางเดียวที่จะคุยกันได้จำเป็นต้องมายอมรับรับและก็จำเป็นต้องจำคุก

ในส่วนของ ฟ้าวันใหม่ ความเป็นห่วง และก็ความรักที่มีให้เขานั้นหมดไปแล้ว เมื่อวันที่เขาตกลงใจล้มมวย เนื่องจากผมให้ชีวิตเขากลับมาชกมวย มอบโอกาสเขา แต่เขาทำลายมันด้วยเงิน 30,000 บาท ผมเลยมีความคิดว่าไม่มีความจำเป็นต้องห่วงใยกับเขาเเล้ว ส่วนจะมอบโอกาสกลับมาต่อยหรือเปล่านั้นเวลานี้ตอบมิได้

‘ฟ้าวันใหม่’ ยอมรับว่า อยากได้เงิน 500,000 บาท ที่ล้มมวยนั้นเอาไปทำฟาร์มไก่ดู เวลานี้เสียใจที่สบโอกาสมาแล้วทำไม่ได้ หลังจากนี้ก็จำเป็นต้องไปชดใช้สิ่งที่ทำ ต้องการขออภัยคนแก่ อีกทั้ง ส.ส.ชาดา ไทยเศรษฐ์ ที่เมตตาผมมากมาย ทั้งให้ใช้สีเสื้อ ช.ไทยเศรษฐ์ รวมทั้ง สจ.เปี๊ยกอุทัย ที่ให้เขาไปฝึกไปปล้ำ ทั้งดูแลอย่างยอดเยี่ยม แต่ผมทำผิดพลาดไป คิดสั้นไป ไหนๆก็จะไปชดใช้กรรมแล้ว ไม่มีสิทธิจะได้เจอเสี่ยแล้ว ก็อยากจะขออภัยเสี่ยโบ๊ท

โดย ‘ฟ้าวันใหม่’ ได้จัดเตรียมขันธ์ 5 มาขออภัย และก็ขออภัยเสี่ยโบ๊ท พร้อมขอให้เสี่ยโบ๊ท รับในคำร้องขอขมา พร้อมยืนยันว่าจะชี้ตัวคนที่มาจ้างไม่ให้ไปทำกับบุคคลอื่น และก็ขอให้เสี่ยโบ๊ท อย่าเอาผมจำคุก จะกลับไปใช้ชีวิตที่ จ.อุทัยธานี

ตอนที่ เสี่ยโบ๊ท กล่าวว่า หลังจากนี้ก็จำเป็นต้องชดใช้กรรมในสิ่งที่ทำมา หากจะจำคุกก็จำเป็นต้องติด ขอให้หลังจากนี้แก้ไขตนเองใหม่ อะไรก่อนหน้าที่ผ่านมาแล้วหลังจากนั้นก็ขอให้ผ่านไป